Tiếng Việt English Français
Dịch vụ
Album ảnh
Hỗ trợ trực tuyến

0913292458

Tin tức

Động Thiên Hà - điểm nhấn của du lịch hang động ở Ninh Bình

Ninh Bình là địa danh du lịch đang thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong nước và quốc tế bởi nơi đây hội tụ đa dạng các loại hình tham quan du lịch độc đáo, hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là du lịch tâm linh, nghiên cứu lịch sử văn hoá và khám phá hang động. Sẽ là chưa đầy đủ hay thiếu đi một phần hấp dẫn nhất trong chuyến tham quan du lịch khám phá hang động của bạn nếu chưa tới khám phá, chiêm ngưỡng chốn thần tiên, lung linh, huyền ảo đến mê say lòng người ở động Thiên Hà.

Động Thiên Hà,kết tinh những giá trị lịch sử-văn hóa và cảnh quan- Di sản thế giới

Động Thiên Hà nằm ở sườn Nam của núi Tướng, dãy núi đá vôi có tuổi triat, cách đây khoảng 250 triệu năm, ở thế kỷ 10 đóng vai trò là một phần của bức tường thành thiên nhiên vững chắc bao bọc, bảo vệ kinh đô Hoa Lư.

Triển khai thực hiện nếp sống văn minh Khu di tích Cố đô Hoa Lư

Huyện Hoa Lư vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp hoạt động công tác vận động quần chúng thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa du lịch tại Khu di tích Cố đô Hoa Lư.

Khám phá vịnh Hạ Long như thế nào?

Đã có người so sánh, ví vịnh Hạ Long giống như một bảo tàng tự nhiên khổng lồ, một vườn ''địa đàng'' mà khi lạc vào đó người ta dễ mê mẩn không muốn về.

Chuẩn bị đi tắm biển

Thay vì đi riêng lẻ, bạn nên tắm chỗ đông người để có thể được hỗ trợ nếu gặp nạn. Trước khi xuống nước, bạn nên chạy hoặc tập thể dục trên bãi biển để tránh bị chuột rút.

Một số điều nên và không nên khi đến Việt Nam du lịch

Không nên uống nước trực tiếp từ vòi, nhất là sau khi xảy ra úng ngập, lũ lụt.Tránh đi bằng xích lô khi trời tối.Trang phục gọn gàng và phù hợp khi thăm viếng nhà dân và đình chùa, miếu mạo…

Những điều bạn cần biết khi đi du lịch Nam Ninh (Trung Quốc)

Thành phố Nam Ninh của Trung Quốc nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm ướt. Mùa đông ở đây lạnh nhất vào tháng 1 với nhiệt độ trung bình 12,8 độ C, mùa hè nóng nhất là vào tháng 7 có nhiệt độ trung bình vào khoảng 28,2 độ C.

Sức khỏe mùa đông: một số điều cần lưu ý

Khác với khí hậu nóng ấm của mùa hè, mát dịu của mùa xuân và những cơn gió thu nhẹ nhàng, mùa đông đến mang khí hậu lạnh, thiếu ánh sáng mặt trời nên vi khuẩn hoạt động mạnh hơn, khiến cơ thể dễ bị "đánh bại".

Trekking - balô hoang dã

Túi ngủ, võng là những vật dụng không thể thiếu cho dân thích du lịch bụi. Trong những chuyến đi xa, hai vật dụng này tối cần thiết, nó không chỉ giúp có thể ngả lưng giữa chặng đường mà còn yên tâm khi ngủ trong rừng.

Hành trang lữ khách: Quà du lịch - chọn thế nào?

Người Trung Quốc không tặng nhau quà gói bằng giấy màu đen, màu xanh dương vì hai màu này chỉ dùng trong tang lễ. Cũng không nên chọn làm quà những vật nhọn, sắc bén và những vật dụng mang hình gai góc.