Tiếng Việt English Français
Dịch vụ
Album ảnh
Hỗ trợ trực tuyến

0913292458

Tư vấn du lịch

Khám phá vịnh Hạ Long như thế nào?

Đã có người so sánh, ví vịnh Hạ Long giống như một bảo tàng tự nhiên khổng lồ, một vườn ''địa đàng'' mà khi lạc vào đó người ta dễ mê mẩn không muốn về.

Chuẩn bị đi tắm biển

Thay vì đi riêng lẻ, bạn nên tắm chỗ đông người để có thể được hỗ trợ nếu gặp nạn. Trước khi xuống nước, bạn nên chạy hoặc tập thể dục trên bãi biển để tránh bị chuột rút.

Một số điều nên và không nên khi đến Việt Nam du lịch

Không nên uống nước trực tiếp từ vòi, nhất là sau khi xảy ra úng ngập, lũ lụt.Tránh đi bằng xích lô khi trời tối.Trang phục gọn gàng và phù hợp khi thăm viếng nhà dân và đình chùa, miếu mạo…

Những điều bạn cần biết khi đi du lịch Nam Ninh (Trung Quốc)

Thành phố Nam Ninh của Trung Quốc nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm ướt. Mùa đông ở đây lạnh nhất vào tháng 1 với nhiệt độ trung bình 12,8 độ C, mùa hè nóng nhất là vào tháng 7 có nhiệt độ trung bình vào khoảng 28,2 độ C.

Sức khỏe mùa đông: một số điều cần lưu ý

Khác với khí hậu nóng ấm của mùa hè, mát dịu của mùa xuân và những cơn gió thu nhẹ nhàng, mùa đông đến mang khí hậu lạnh, thiếu ánh sáng mặt trời nên vi khuẩn hoạt động mạnh hơn, khiến cơ thể dễ bị "đánh bại".

Trekking - balô hoang dã

Túi ngủ, võng là những vật dụng không thể thiếu cho dân thích du lịch bụi. Trong những chuyến đi xa, hai vật dụng này tối cần thiết, nó không chỉ giúp có thể ngả lưng giữa chặng đường mà còn yên tâm khi ngủ trong rừng.

Hành trang lữ khách: Quà du lịch - chọn thế nào?

Người Trung Quốc không tặng nhau quà gói bằng giấy màu đen, màu xanh dương vì hai màu này chỉ dùng trong tang lễ. Cũng không nên chọn làm quà những vật nhọn, sắc bén và những vật dụng mang hình gai góc.

Hành trang lữ khách: Lưu ý khi đi du lịch một mình

Hãy luôn tự hỏi chính mình sẽ xử lý thế nào trước một số tình huống xảy ra. Nếu cảm thấy nghi ngại thì không làm. Luôn nhớ mang theo những giấy tờ tùy thân cần thiết; giữ thái độ cởi mở và thân thiện với người xung quanh,

Những điều cần lưu ý khi sắp đi du lịch

Không ít người đã phải dành thời gian nghỉ để lấy lại sức khoẻ sau một chuyến du lịch! Nguyên nhân là họ đã không có sự chuẩn bị tốt về nhiều mặt, nhất là đã không lường trước được những điều nên tránh trong một chuyến đi xa.

Vẫn đẹp cả khi đi du lịch

Sự thay đổi môi trường, khí hậu trong những chuyến đi du lịch có thể làm làn da mỏng manh của các bạn gái bị ảnh hưởng. Dưới đây là vài bí quyết giúp bạn giữ được vẻ đẹp và vẫn có dáng vẻ tuyệt vời khi khăn gói lên đường khám phá những miền đất lạ.