Tiếng Việt English Français
Dịch vụ
Album ảnh
Hỗ trợ trực tuyến

0913292458

Tin du lịch

Động Thiên Hà,kết tinh những giá trị lịch sử-văn hóa và cảnh quan- Di sản thế giới

Động Thiên Hà nằm ở sườn Nam của núi Tướng, dãy núi đá vôi có tuổi triat, cách đây khoảng 250 triệu năm, ở thế kỷ 10 đóng vai trò là một phần của bức tường thành thiên nhiên vững chắc bao bọc, bảo vệ kinh đô Hoa Lư.

Triển khai thực hiện nếp sống văn minh Khu di tích Cố đô Hoa Lư

Huyện Hoa Lư vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp hoạt động công tác vận động quần chúng thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa du lịch tại Khu di tích Cố đô Hoa Lư.

Việt Nam được bình chọn là 1 trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới

Tờ “DeMorgen”, một trong hai tờ báo lớn nhất phát hành ở vùng Phơlamăng của Bỉ, số ra mới đây đăng bài ca ngợi Việt Nam là một trong ba điểm đến an toàn nhất đối với khách du lịch, cùng với Costa Rica và Ireland và khuyên du khách, đặc biệt là phụ nữ nên đến nơi này.

"Ấn tượng Việt Nam"- thuốc bổ cho du lịch nước nhà?

Làm thế nào để đưa chiến dịch khuyến mại lớn "Ấn tượng Việt Nam-2009" trở thành liều thuốc bổ cho ngành du lịch nước nhà, qua đó thu hút 25 triệu lượt khách là tâm điểm được đưa ra bàn thảo tại Hội nghị triển khai công tác văn hóa

Nhiều sự kiện văn hóa - du lịch lớn sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Nhằm quảng bá hình ảnh và thu hút khách du lịch tới Việt Nam, trong 2 năm 2009 và 2010, tại nước ta sẽ diễn ra nhiều sự kiện văn hoá – du lịch lớn.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam trong năm Ngoại giao văn hóa

Món quà mà Việt Nam gửi đến bạn bè thế giới chính là món quà mang giá trị và dấu ấn của VN, thể hiện sự tự tin rằng đã đến lúc chúng ta không chỉ biết "nhận" mà còn sẵn sàng gửi tặng và giới thiệu, quảng bá mình với thế giới

Du lịch VN phát triển nhanh thứ 4 thế giới

Mới đây, Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới đã xếp Việt Nam là điểm đến du lịch có tỷ lệ phát triển nhanh đứng hàng thứ 4 thế giới. Tổng số lượt khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài cũng đạt mức cao trong năm 2008.